Ông Kiều Đình Trọng – Trưởng Công an phường Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội xác nhận vụ việc và cho biết: “Đối tượng Đỗ Trọng Nhân đã dùng dao chém mẹ đẻ và vụ việc đang được cơ quan Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội tiến hành điều tra, làm rõ”.

Còn bà Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch phường Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho biết: “Nhiều khả năng Đỗ Trọng Nhân có sử dụng ma túy đá nên gây ra ảo giác và dùng dao chém nhiều nhát vào người mẹ đẻ của mình chứ không có mâu thuẫn gì cả”.

Ngoài ra, bà Hà cũng chia sẻ: “Khi xảy ra sự việc, mọi người phát hiện kịp thời nên đã thông báo lên chính quyền địa phương, đồng thời đưa bà Bình đi cấp cứu tại bệnh viện”. 

Nhận được tin báo, Công an thị xã Sơn Tây nhanh chóng có mặt tại hiện trường, bắt đối tượng đưa về trụ sở để lấy lời khai. Đến lúc này, sức khỏe của bà Bình tạm thời đã qua cơn nguy kịch và vẫn đang được theo dõi tại bệnh viện. 

Được biết, vợ chồng bà Bình làm ruộng, gia đình thuộc diện khó khăn. Nhân là con út trong gia đình có 2 anh em. Ở địa phương Nhân cũng là thành phần cộm cán, bất hảo.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Hiệp Bình