Khoảng 7h30 sáng ngày 8-4, trên QL1A thuộc địa phận xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã xảy ra vụ TNGT khiến cả hai xe tải lật nhào xuống ruộng.

Vụ tai nạn cũng khiến 4 người bị trọng thương, trong đó có một người bị người bị thương nặng trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn tại địa bàn xã Diễn Thịnh huyện Diễn Châu.

Vào thời gian trên, xe tải BKS 37S-0984 đang đậu bên đường thì bất ngờ bị xe ô tô mang BKS 73C-045.62 lưu thông với tốc độ cao đâm phải. Cú đâm rất mạnh khiến cả hai xe lật nhào xuống ruộng.

Trước đó khoảng 2h đồng hồ cũng trên tuyến đường này đoạn qua địa bàn xóm 12 xã Diễn Thịnh huyện Diễn Châu (Nghệ An)cũng  đã xảy ra vụ va chạm giữa xe đầu kéo và xe công nông khiến 1 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn tại xã Diễn Hồng huyện Diễn Châu.

Những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời gian trên xe đầu kéo BKS 37C -18280 chạy theo hướng Hà Nội – Vinh, khi đến địa phận trên đã đâm vào xe công nông không có đèn báo phía trước. 

Cú đâm khá mạnh khiến xe công nông  và xe đẩu kéo bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn khiến người đàn ông điều khiển xe công nông  bị thương nặng được chuyển đi bệnh viện ngay sau đó.                          

Đào Bình