Ghi nhận của phóng viên cho thấy, tại các bến xe như Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm… lượng người về qua bến cũng ở mức bình thường, đến chiều, lượng người có đông hơn, đặc biệt về chiều tối.

Tuy nhiên, nhờ lên nhiều phương an từ trước, lực lượng CSGT CA TP Hà Nội phối hợp với lực lượng CA các Quận, Phường và tổ dân phố đã làm tốt các phương án phân luồng cho xe ra vào bến nên không xảy ra tình trạng ùn tắc tại các cửa ngõ Thủ đô và tại các bến xe.

Dưới đây là một số hình ảnh của Phóng viên CAND ghi nhận ngày người dân trở lại Hà Nội sau đợt nghỉ lễ Tết Độc lập:

Khoảng 16h chiều, lượng người đổ về bến xe Giáp Bát và Nước Ngầm có phần đông hơn so với buổi sáng.
Để hạn chế ùn tắc, CSGT Hà Nội tăng cường 100% quân số điều tiết giao thông, đặc biệt tại các điểm cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố.
Người dân Hà Nội quay trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ.
Chủ yếu bằng xe máy, với nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh.
Ngày nghỉ cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Độc lập 2018 với thời tiết mát mẻ, mưa nhỏ, tuy nhiên cũng khiến cho một số bạn nhỏ thấy vất vả.
CSGT Công an TP Hà Nội được huy động tại các nút giao trọng điểm và quanh khu vực bến xe để phân luồng.
Nhờ lên nhiều phương an từ trước, lực lượng CSGT CA TP Hà Nội đã làm tốt các phương án phân luồng cho xe ra vào bến nên không xảy ra tình trạng ùn tắc tại các cửa ngõ Thủ đô và tại các bến xe.
Theo tâm sự của Thượng úy Đỗ Huy Phương, cán bộ Đội 14 Phòng CSGT CA TP Hà Nội, đảm bảo an toàn giao thông để người dân đi lại trong kỳ nghỉ lễ vừa là trách nhiệm cũng là niềm vui của cán bộ chiến sĩ như anh.
Minh Hải