Nổi tiếng là giám khảo quyền lực và thẳng tính của chương trình truyền hình thực tế về tìm kiếm và đào tạo người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model đã 3 mùa, Thanh Hằng còn là gương mặt được lựa chọn gắn liền với nhiều thương hiệu khác nhau tại Việt Nam. 

Siêu mẫu Thanh Hằng - gương mặt được nhiều nhà thiết kế uy tín lựa chọn làm tâm điểm trong các show lớn

"Nữ hoàng" của làng thời trang Việt vẫn luôn là nhân vật được nhiều nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng” mở và kết màn cho các show diễn thời trang lớn và đẳng cấp. Riêng với Công Trí, sau hàng loạt các sự kiện, bộ sưu tập được trình diễn trước công chúng, Thanh Hằng được ví như... nàng thơ của nhà thiết kế trẻ tài năng này.

Thanh Hằng, Công Trí từng hợp tác ăn ý và thành công trong khá nhiều chương trình

Trong mùa giải tìm kiếm nhà thiết kế tài năng Việt năm 2016 - Vietnam Emerging Designer, Thanh Hằng cùng với Công Trí tạo thành bộ đôi giám khảo quyền lực của cuộc thi, quyết định nhà thiết kế tài năng nhất năm 2016. Giải thưởng đi kèm danh hiệu này là 200 triệu đồng và vinh dự được trình diễn bộ sưu tập của mình trong Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 tại Hà Nội.

Bộ đôi Thanh Hằng, Công Trí sẽ bắt đầu vai trò của mình trong buổi sơ tuyển đầu tiên của chương trình vào sáng ngày 23-8 tại TTTM The Garden Shopping Center,133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. 


N.H