Được các phương tiện truyền thông liên tục nhắc đến như một gương mặt nổi bật của ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam, từ năm 2001 đến nay, Công Trí đã gặt hái được nhiều thành tựu và các giải thưởng uy tín về thời trang trong cũng như ngoài nước.

NTK Công Trí.

So với các năm trước thì 2015 được xem là một năm khá yên ắng của Công Trí. Tuy nhiên, sự yên ắng này chỉ là trên truyền thông. Thực tế, anh vẫn tham gia rất nhiều dự án về thời trang-nghệ thuật.

Một số tạo hình nhân vật trong Lonah Show.

Trong đó, đặc biệt nhất là dự án thiết kế trang phục trình diễn cho toàn bộ các nhân vật trong Lonah Show, chương trình biểu diễn giải trí tổng hợp kết hợp xiếc và nhiều loại hình nghệ thuật đa dạng theo phong cách Las Vegas đầu tiên ở Việt Nam. Anh đã dành phần lớn thời gian trong năm để sang Las Vegas học hỏi kinh nghiệm từ các chương trình tương tự.

Anh còn là một trong những gương mặt giữ vai trò cầm cân nảy mực ở hai chương trình thời trang: Aquafina Pure Fashion và Project Runway – Nhà thiết kế Việt Nam 2015, chịu trách nhiệm là nhà thiết kế trang phục chính thức  cho chương trình chương trình truyền hình thực tế “Thử thách cùng bước nhảy”.

Tháng 12 vừa qua, Công Trí chính thức giới thiệu đến người yêu thời trang dòng thời trang ứng dụng KINConcept dành cho nữ sau khi dòng sản phẩm cùng tên dành cho nam giới đã đi vào hoạt động ổn định và có thương hiệu nhất định trên thị trường… 

Theo kế hoạch, Công Trí sẽ đến Nhật Bản tham gia Tokyo Fashion Week Fall/Winter 2016  từ ngày 14-3 đến 19-3. Anh cũng là đại diện chính thức duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện này.

N.H – B.M