Tập ba cuộc thi Hát mãi ước mơ phát sóng tối 10-5. Anh Đặng Hữu Nghị (đến từ huyện Bình Chánh, TP HCM) thi game show với mong muốn mang đến niềm vui cho hai con trai bại não. 

Thí sinh thể hiện ca khúc Tình Cha (Ngọc Sơn sáng tác). Những ca từ nói về nỗi lòng, tình thương của người cha được anh hát từ tốn, sâu lắng. Giám khảo - ca sĩ Cẩm Ly và diễn viên Trấn Thành nhắm mắt khẽ hát theo nhạc phẩm để cổ vũ thí sinh.

Trấn Thành khen chất giọng anh Nghị hợp với dòng nhạc Bolero. "Ngọc Sơn đã hát thì khó ai vượt qua, nhưng nghe anh hát, em thấy rất hay", Trấn Thành tấm tắc. Ca sĩ Cẩm Ly nhận xét thí sinh có đôi chỗ lạc giọng nhưng sau đó kịp thời điều chỉnh được nhịp.

Trong video chia sẻ đầu chương trình, thí sinh kể về cảnh "gà trống nuôi con". Khi con ra đời, vợ chồng anh khóc hết nước mắt trước căn bệnh quái ác. Khoảng 8-9 năm sau, cuộc sống gia đình ngày càng khó khăn khi vợ chồng anh li dị và anh nuôi 2 đứa con tật nguyền.

Hiện, mỗi ngày anh chở hai đứa trẻ trên xe bán kẹo. Anh kể lúc nhỏ hai bé ngoan ngoãn, song càng lớn càng hay nổi nóng, quậy phá, đôi lúc đánh cha. Dù mệt mỏi, anh không muốn nhốt con. Niềm vui duy nhất của người cha là khi anh hát, các bé tỏ ra rất vui, tính cách dịu lại. "Đó là những khoảnh khắc quý giá hiếm hoi của ba cha con chúng tôi", anh bộc bạch.

Anh vượt qua ba thí sinh khác trong tập ba để giành giải nhất trị giá 50 triệu đồng.


Theo vne