Chuỗi cửa hàng Loft tại Nhật Bản cho biết bộ lịch năm 2019 có in hình Tổng thống Nga Vladimir Putin được bán chạy nhất tại các cửa hàng của hãng này trên khắp đất nước.

Dù là ngâm mình trong nước hồ băng Seliger hay tập tạ trong phòng gym, lịch có hình ảnh ông Putin đang vượt xa bộ lịch của những người nổi tiếng khác tại Nhật Bản. Theo chuỗi cửa hàng Loft, thương hiệu độc quyền bán lịch ông Putin, sản phẩm này đang thống trị doanh số tại các cửa hàng trên khắp Nhật Bản.

Ông Putin luôn mạnh mẽ, nam tính.
Các sản phẩm lịch có hình Tổng thống Nga Vladimir Putin 

Chỉ trong hai tuần cuối cùng của năm 2018, lịch in hình ông Putin được ưa thích hơn cả những cuốn lịch có hình diễn viên Nhật Bản Kei Tanaka (vị trí thứ 2) và Yuzuru Hanyu, nhà vô địch bộ môn trượt băng đơn nam tại Olympic (vị trí thứ 3).

Đây không phải là lần đầu tiên bộ lịch đầy hình ảnh nam tính của ông Putin tạo nên cơn sốt với người tiêu dùng tại Nhật Bản trước thềm năm mới. Lịch năm 2017 có hình ảnh tổng thống Nga đang chơi với những chú chó trong tuyết, trong đó có chú cún Akita Inu, món quà thống đốc tỉnh Akita tặng Nga để cảm ơn sự giúp đỡ của Moscow sau thảm họa năm 2011.


Hưng Minh