Các cá nhân được khen thưởng gồm 8 người là cán bộ của Chi cục Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất; 2 cá nhân thuộc Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về ma tuý - Bộ Công an và 2 cá nhân của Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất.

Trung tướng Nguyễn Công Sơn tặng bằng khen cho tập thể Chi cục hải quan Tân Sơn Nhất

Trung tướng Nguyễn Công Sơn cho biết, thực hiện quy chế phối hợp giữa Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an và Tổng cục Hải quan trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, thời gian qua các đơn vị của Tổng cục Cảnh sát đã có sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với Chi cục Hải quan Tân Sơn Nhất. Từ đó góp phần đạt hiệu quả cao trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm nói chung và tội phạm về ma tuý nói riêng, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. 

Các cá nhân được nhận bằng khen của Tổng cục Cảnh sát.

Trong 8 tháng đầu năm nay, Cục C47 đã phối hợp với Chi cục Hải quan cửa khẩu Tân Sơn Nhất triệt phá thành công 7 vụ vận chuyển trái phép các chất ma tuý qua đường hàng không. Đây là chiến công của hai đơn vị và là kết quả của sự phối hợp, hiệp đồng chiến đấu hiệu quả giữa các đơn vị.

Đức Thắng