“Hello Hạ Long” được xây dựng trong khu vui chơi giải trí của tập đoàn Tuần Châu tại đảo Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh, chương trình giới thiệu những nét đặc sắc của kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long trên sân khấu thực cảnh đến với du khách trong và ngoài nước, dự kiến hoàn thiện và ra mắt khán giả trong năm 2018. 

Vinh Hạ Long sẽ được tái hiện trên sân khấu thực cảnh

Ngoài ra, Tuần Châu Hà Nội còn đang nghiên cứu, xem xét một số dự án về nghệ thuật biểu diễn thực cảnh khác ở phía Nam. Các dự án này đều có chung mục đích là nhằm thu hút và đa dạng nội dung phục vụ du khách, quảng bá, giới thiệu những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Trước đó, chương trình thực cảnh “Tinh hoa Bắc bộ” của Tuần Châu Hà nội với sân khấu hiện đại, rộng 4.300m2 giữa không gian thơ mộng hữu tình dưới chân núi Thầy (xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Kể về thiên nhiên, đời sống tinh thần phong phú của con người Việt Nam vùng đồng bằng Bắc bộ, show diễn có sự tham gia biểu diễn của 250 người, trong đó có 150 diễn viên là nông dân ở địa phương.


N.H