Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, vào một ngày giữa tháng 12-2014, nhóm giang hồ do Thanh cầm đầu hẹn gặp một thanh niên tên Sơn, trú quận Cẩm Lệ đến khu vực cầu vượt Hòa Cầm để giải quyết. Khi đi, Thanh mang theo thanh mã tấu tự tạo.

 Đến nơi hẹn không thấy Sơn mà lại gặp anh trai của Sơn là Vũ, với bản tính côn đồ, Thanh lập tức dung hung khí chém anh Vũ trọng thương rồi lên xe bỏ trốn. Nhờ được người dân phát hiện, đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, anh Vũ mới thoát chết. Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã ra quyết định truy nã Nguyễn Thanh về tội giết người.

Đối tượng Nguyễn Thanh

Sau thời gian truy xét, Phòng Cảnh sát truy nã Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện Thanh đang trốn tại Tam Kỳ- Quảng Nam nên đã phối hợp với Công an địa phương bắt giữ đối tượng.

Tại khách sạn nơi Thanh đang lưu trú cùng với “chiến hữu”, lực lượng Công an phát hiện các đối tượng có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý, thu giữ gồm 2 gói ma túy đá cùng một số vật dụng liên quan. Đối tượng sẽ được chuyển giao cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Đà Nẵng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thân Lai