Đường dây mua bán dâm người mẫu, diễn viên giá 30.000 USD

Một trong 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm ở khách sạn 5 sao được giới thiệu là hoa hậu người Việt tại nước ngoài. Các “người đẹp” từng thi tại nhiều cuộc thi sắc đẹp. Cách đó vài giờ, Lục Triều Vỹ đã liên hệ, kêu họ đến đây “tiếp” các doanh nhân giàu có để vui chơi cuối tuần với giá 18.000-30.000 USD… Xem chi tiết tại đây.

“Tú bà” hotgirl 18 tuổi và đường dây mại dâm giá 20 triệu đồng/lượt

Từng làm nghề chăm sóc sắc đẹp ở TP HCM nên quen biết nhau nên khi ra Hà Nội, Hương móc nối với Ngân lập đường dây bán dâm ở nhiều tỉnh, thành phố.

Qua các mối quan hệ xã hội, 2 “tú bà” xinh đẹp chiêu mộ những “chân dài” dưới 25 tuổi, có nhan sắc để tham gia đường dây này. Nhóm khách hàng mua dâm họ hướng đến là các doanh nhân, người có thu nhập cao, đại gia… Xem chi tiết tại đây.

Khởi tố vụ án "chiếm đoạt tài liệu bí mật nhà nước"

Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở, nơi làm việc đối với: Nguyễn Anh Ngọc - đang công tác tại Phòng Thư ký biên tập, tổ giúp việc UBND TP Hà Nội); Nguyễn Hoàng Trung - là lái xe của Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Phạm Quang Dũng - nguyên cán bộ của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu - Bộ Công an.

Ngay sau đó, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án “chiếm đoạt tài liệu bí mật nhà nước” được quy định tại Điều 337, Bộ luật Hình sự năm 2015… Xem chi tiết tại đây.

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 32 triệu USD

Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng vừa phá thành công một đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet với tổng số tiền cá cược lên đến trên 32 triệu USD, tương đương 650 tỷ đồng. Đối tượng chủ mưu, điều hành đường dây đánh bạc hàng chục triệu USD này là Trần Viết Nghĩa (34 tuổi, trú 376 Trưng Nữ Vương, TP Đà Nẵng)… Xem chi tiết tại đây.

Trùm ma túy Văn Kính Dương cùng người tình Ngọc “Miu” ra tòa

Cũng như lần sơ thẩm trước, bị cáo Văn Kính Dương vẫn cho rằng Ngọc “Miu” không biết gì về việc làm của mình.

Khi Chủ tọa hỏi Dương về việc nhờ Nguyễn Thu Huyền tới nhà của Ngọc “Miu” lấy túi đồ chứa ma túy, Dương khai lúc đó bị cáo Lê Văn Mang vừa bị bắt, Dương gọi điện thoại cho Ngọc nói có việc không về TP Hồ Chí Minh được và dặn Ngọc chút nữa mở cửa cho Huyền để Huyền lấy đồ trong phòng Lê Hương Giang đem đi… Xem chi tiết tại đây.

Mang xăng phóng hỏa đốt nhà người tình

Có quan hệ tình cảm với bà Diễm nhưng gần đây thường xảy ra mâu thuẫn, cự cãi nên Quang mua xăng mang đến nhà người tình, phóng hỏa. Vụ cháy khiến bà Diễm cùng con gái và cháu gái bị bỏng nặng… Xem chi tiết tại đây.

K.Hiền (tổng hợp)