Theo vụ việc, vào khoảng 15h ngày 21-1, ông Sô điều khiển xe máy chở vợ từ xã Tịnh Thọ đến nhà ông sui là ông Nguyễn Văn Tâm ở thôn Hòa Bân, xã Tịnh Thiện để thăm cháu ngoại.

CS113 bắt đối tượng chém người tử vong.

Khi vừa vào trong nhà, ông Sô bị một đối tượng dùng hung khí, đập phá tường rào, vô cớ xông vào chém tới tấp vào vùng đầu và tay. Do vết thương quá nặng, khiến ông Sô tử vong tại chỗ. 

Sau khi gây án, đối tượng điều khiển xe máy, mang hung khí ra chặn quốc lộ 24b, gây cách tắc giao thông và náo loạn cả khu dân cư. Do đối tượng có hung khí và quá hung hăng nên người dân không ai dám can ngăn.

Hiện trường vụ án.

Nhận tin báo, lực lượng CS113 Công an tỉnh Quảng Ngãi kịp thời đến hiện trường, nhanh chóng tước hung khí và khống chế, không để đối tượng tiếp tục gây nguy hiểm cho người dân.

Đối tượng được xác định là Phạm Anh Vũ (30 tuổi), trú tại thôn Hòa Bân, xã Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi.  

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi động viên, chia sẻ với gia đình nạn nhân.

Theo một số người dân địa phương, Vũ là đối tượng có biểu hiện tâm thần, tuy nhiên có tâm thần hay không, hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Sau khi xảy vụ việc, lãnh đạo Công an tỉnh đã đến chỉ đạo điều tra tại hiện trường và động viên, chia sẻ với gia đình nạn nhân.

- CS113 bắt đối tượng chém người tử vong.
- CS113 bắt đối tượng chém người tử vong.
N.Thùy