Cũng theo Cơ quan điều tra, ngoài việc tiến hành khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Thái, Công an huyện Ea H’leo cũng đang làm rõ hành vi của đối tượng Phạm Tấn Cường (24 tuổi, trú tại thị trấn Ea Đrang, huyện Ea H’leo). Cường chính là đàn em của Thái, cũng là đối tượng có tham gia trong việc hành hạ em Nguyễn Thị Như Q. (17 tuổi, trú tại xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Đối tượng Thái tại Cơ quan điều tra

Theo Cơ quan điều tra, Thái là nhân viên phục vụ của một quán karaoke trên địa bàn huyện Ea H’leo. Ngoài việc phục vụ tại quán, Thái còn kiêm “nhiệm vụ” “bảo kê” và “điều đào” phục vụ khách làng chơi cho một số quán trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và Gia Lai.

Tại Cơ quan điều tra, ban đầu Thái khai nhận: Thái tổ chức cho 14 cô gái tới các quán karaoke làm tiếp viên khi có yêu cầu. Trung bình 1 ngày 1 cô gái làm khoảng 4 ca và được khách trả 200.000 đồng/ca. Trong đó, Thái hưởng 100.000 đồng và giữ luôn số tiền còn lại rồi bảo rằng cuối tháng sẽ trả cho các cô gái.

Như Báo CAND đã thông tin, trước đó, vào tối 15-1, gia đình em Nguyễn Thị Như Q. đã đến Công an huyện Ea H’Leo tố cáo việc bị Thái và đồng bọn đánh đập, tra tấn cháu Q. Theo tố cáo, em Q. từng làm việc tại một quán karaoke mà do chính Thái quản lý trên địa bàn huyện Ea H’leo.

Những vết thương bầm tím trên người và mặt em Q. do bị Thái tra tấn

Ngày 12-1, do bị nghi ngờ lấy cắp 4 chiếc điện thoại của những người ở cùng, nên khoảng 23h khuya ngày, sau khi đi làm về, Q. đã bị Thái và người của mình lôi ra xét hỏi và dùng dụng cụ như dao, tuốc - nơ - vít, kìm…để tra tấn.

Sau khi bị tra tấn thừa sống thiếu chết, tối 13-1, Q. vẫn phải đi làm bình thường. Sau khi đi làm về, Q. tiếp tục bị lôi ra đánh. Đến sáng 14-1, lợi dụng sự chủ quan của Thái và các đồng bọn, em Q. đã lẻn ra cửa sau rồi chạy đến nhà người dân gần đó nhờ giúp đỡ.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Ea H’leo tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.


V.Thành-Ng.Hằng