Sự việc bị phát hiện khi nhân viên an ninh hàng không Nguyễn Thị Thuý Hằng phát hiện bên trong túi nilon của chị Đào Thị Nghĩa (thường trú tại Sóc Sơn – Hà Nội, làm tại Công ty TNHH Hoàn Mỹ) có 3 lõi giấy và một chiếc điện thoại di động không phải của chị Nghĩa.

Cụ thể, khi đang làm nhiệm vụ kiểm tra người ra vào qua lối đi nội bộ phía Đông Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, chị Hằng phát hiện sự việc trên. Chị Đào Thị Nghĩa sau đó đã khai nhận khi lên nhà vệ sinh nữ tầng 3, nhà ga hành khách T2 để lấy 3 lõi giấy thì phát hiện một chiếc điện thoại hiệu Samsung của khách bỏ quên.

“Khi đi qua khu vực kiểm tra an ninh nội bộ, nhân viên an ninh đã hỏi về chiếc điện thoại nhưng tôi nói dối là của em gái cho song lại không biết được số điện thoại cũng như không mở được khoá màn hình, khi đó tôi đành phải thừa nhận là nhặt được trong nhà vệ sinh nữ”, chị Nghĩa cho biết.

Trước đó, lực lượng an ninh hàng không tại Nội Bài cũng đã phát hiện một trường hợp nhân viên vệ sinh cũng của Công ty TNHH Hoàn Mỹ giấu điện thoại Iphone 5 nhặt được của khách trong thùng rác.

Đặng Nhật