Trước đó, sáng ngày 11-12, anh Lại Văn Tuấn được người nhà chuyển tới Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng trong tình trạng cẳng cánh tay trái bị chém gần đứt lìa, tổn thương mạch máu, thần kinh, cân cơ, nạn nhân rất yếu do mất nhiều máu. 

Cánh tay của anh Tuấn bị ché gần đức lìa

Vết thương đứt 1/2 khẩu kính cánh tay, đứt toàn bộ lưới mạch, thấu kính trụ, thấu kính quai, thấu kính giữa. Đứt toàn bộ cân cơ, cân cơ gấp, cổ tay quai, cổ tay trụ, gân gấp 1,2,3,4,5... có nguy cơ hoại tử toàn bộ phần tay trái.

Sau khi hội ý, các bác sĩ của Khoa Chấn thương Chỉnh hình đã khẩn trương tiến hành phẩu thuật, nối thành công cẳng cánh tay cho bệnh nhân sau nhiều giờ với những chi tiết hết sức phức tạp.

Các bác sĩ đã phẫu thuật thành công, nối lại cánh tay cho nạn nhân

Đến chiều ngày 12-11, anh Lại Văn Tuấn đã có thể cử động nhẹ được các ngón tay, mạch rõ, cẳng tay đã có màu hồng ấm, nhiều dấu hiệu phục hồi tốt.

Anh Lại Văn Tuấn cho biết, trong lúc ngồi nhậu với nhóm bạn, anh và nhóm bạn đã phát sinh mẫu thuẫn với nhóm khác. 

Anh Tuấn bị hai đối tượng lạ cầm mã tấu, ống típ... tấn công, chém đứt gần lìa cẳng tay, được chuyển vào bệnh viện Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu, ngoài ra hai người bạn của anh cũng bị nhóm này tấn công gây trọng thương.

Kim Ngân