PGS TS BS Trần Phan Chung Thủy, Giám đốc BV Tai Mũi Họng TP Hồ Chí Minh chia sẻ: "Từ một cơ sở ban đầu với 70 cán bộ nhân viên, qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay BV có 17 khoa, phòng và qui mô phục vụ lên đến gần 2.000 lượt bệnh nhân mỗi ngày".
Các cá nhân được nhận huy hiệu và Bằng khen của UBND TPHCM trong thành tích chăm sóc sức khoẻ nhân dân.
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu lên trao cờ truyền thống của UBND TPHCM cho ban Giám đốc BV Tai Mũi Họng.

Được biết, hiện BV Tai Mũi Họng thành phố được xếp hạng BV chuyên khoa hạng I. BV đã khẳng định được vai trò tiên phong trong lĩnh vực Tai Mũi Họng tại thành phố cũng như tại các tỉnh phía Nam.

TS BS Lê Trần Quang Minh, Phó giám đốc BV Tai Mũi Họng cũng cho biết đến nay đã có 300 bệnh nhân được BV tiến hành cấy ốc tai điện tử đa kênh. Theo đó, từ 1-2 năm sau cấy ốc tai điện tử, người câm điếc có thể giao tiếp lưu loát và hòa nhập trở lại cộng đồng.

Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Thu đánh giá cao thành tựu mà tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên BV Tai Mũi Họng đã đạt được trong 30 năm qua.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Thu trao tặng cờ truyền thống cho BV Tai Mũi Họng và trao huy hiệu cho 8 cá nhân và tặng Bằng khen cho 5 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

H.Nga