Cụ thể phòng 5 bệnh: Bạch hầu, Ho gà, Uốn ván, Bại liệt, Viêm màng não mủ do Hib với số lượng 2.000 liều tại địa chỉ trang web www.ytdphanoi.gov.vn.

Đối tượng được đăng ký đợt này là những trẻ đủ 2 điều kiện. Đó là, trẻ có ngày sinh trong khoảng từ ngày 22-6-2014 đến ngày 22-4-2016 (năm Dương lịch).

Tính đến ngày 22-6-2016 trẻ đã đến lịch tiêm chủng nhưng chưa được tiêm chủng. Những trường hợp đã đăng ký được nhưng trẻ không đúng đối tượng (chưa đến lịch tiêm chủng) kết quả đăng ký sẽ bị hủy bỏ.

Trung tâm sẽ từ chối tiêm chủng tất cả các trường hợp mượn chứng minh thư nhân dân để đi tiêm chủng và kết quả đăng ký sẽ bị hủy.

Trong trường hợp đặc biệt, nếu bố hoặc mẹ là người đăng ký không đưa trẻ đi tiêm chủng được, người đưa trẻ đi tiêm vẫn phải mang bản chính chứng minh thư đã dùng đăng ký và phải có giấy tờ chứng minh là người thân trong gia đình trẻ (qua chứng minh thư nhân dân của người đưa trẻ đi, sổ hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy khai sinh bản gốc hoặc công chứng).

Hệ thống đăng ký dịch vụ tiêm chủng trực tuyến chính thức hoạt động từ 9h00', ngày 22-6-2016 (thứ Tư). Những trường hợp đăng ký thành công sẽ nhận được thông báo cụ thể về ngày, giờ đưa trẻ đi tiêm chủng.

Trung tâm không tiêm Pentaxim vào ngày thứ Bảy, Chủ nhật. Nếu người dân không đến đúng ngày, giờ được hẹn kết quả đăng ký sẽ bị hủy bỏ.

Hải Châu