Nguồn tin cho biết, Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân vào khoảng 15h45 phút chiều 17/6 tại khoa Cấp Cứu của Bệnh viện. 

Ngay khi tiếp nhận xác định bệnh nhân N. T. H trong tình trạng rất nguy hiểm. Ngay lập tức, hệ thống báo động đỏ nội viện được kích hoạt. 

Tại khoa Cấp Cứu, bệnh nhân đã được hồi sinh tim phổi, sau đó  được chuyển phòng mổ khẩn. Sau hơn 3 tiếng phẫu thuật, các bác sỹ đã cùng phối hợp xử lý tất cả các tổn thương rất nặng trên cơ thể bệnh nhân. Đặc biệt là vùng thành ngực trái mặc dù vết thương bên ngoài thành ngực biểu hiện chỉ nhỏ 1 - 2cm, nhưng vết thương này đã xuyên thấu phổi trái, xuyên tim thành thất phải qua thất trái xuống cơ hoành và tổn thương gan trái.  

Sáng 18/6, Bệnh viện cho biết, bệnh nhân đã tạm thời qua cơn nguy kịch và được chuyển về khoa Hồi sức sau mổ tim để điều trị tiếp tục. 

Bác sĩ Nguyễn Kim Anh – Trưởng khoa Lồng ngực mạch máu cho biết: Ngay khi bệnh nhân nhập viện, ê kíp trực xác định tình hình và báo cáo lãnh đạo đồng thời huy động  nhiều bác sỹ thuộc các Chuyên khoa: Cấp Cứu, khoa  Gây Mê Hồi Sức, khoa Lồng Ngực Mạch Máu, khoa Ngoại Tổng Quát và khoa Hồi Sức Tim Mạch cùng phối hợp nhuần nhuyễn, cứu sống bệnh nhân.

Được biết, bệnh nhân trên bị đâm thủng phổi và tim do xảy ra mâu thuẫn với người yêu.

H.Nga-N.Cảnh