Ông Lê Anh Tuấn- Phó giám đốc BVĐK Đức Giang cho biết, 55 năm qua BV không ngừng phát triển, để từ năm 2011 trở thành BVĐK hạng I của Sở Y tế Hà Nội. Hiện BV có quy mô gần 900 giường bệnh với cơ sở hạ tầng và hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh nhanh chóng, chính xác. 

BV đã hợp tác với các BV tuyến Trung ương, đặc biệt là các chuyên gia quốc tế hàng đầu như GS. J.Leroy để làm chủ được nhiều kỹ thuật cao, phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân: Phẫu thuật nội soi đại trực tràng, can thiệp mạch; mổ nội soi các bệnh thay khớp; phẫu thuật thần kinh, sọ não, cột sống; phẫu thuật chuyên khoa tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt vv… 

BV đang hoàn thiện các kỹ thuật nhân tạo và lọc máu với thiết bị hiện đại của máy chạy thận nhân tạo chu kỳ, máy chạy thận online, máy lọc máu cùng hệ thống nước RO hiện đại.

Ông Ngô Văn Quý  trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho BVĐK Đức Giang


Ông Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội trao thưởng cho các tập thể và cá nhân ã có thành tích xuất sắc

Với những thành tích xuất sắc của BV trong công tác khám, chữa bệnh, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tặng Bằng khen cho tập thể BVĐK Đức Giang. Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, tại buổi lễ, ông Ngô Văn Quý đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho BVĐK Đức Giang. 

Ông Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cũng trao thưởng cho các tập thể và cá nhân của BV đã có thành tích xuất sắc trong công tác khám, chữa bệnh thời gian qua.

Thanh Hằng