Trên chiếc siêu du thuyền "Seven Seas Explorer" có đầy đủ các dịch vụ cao cấp nhất như spa, nhà hát, nhà hàng, những căn phòng được thiết kế với đầy đủ tiện nghi từ phòng khách, quầy bar, đàn piano và có view mở hướng biển,... Ngoài ra, trên "Seven Seas Explorer" còn có các khu vực vận động giải trí như khu tập thể hình chất lượng cao, bể bơi tràn có hướng nhìn ra biển, sân đánh golf và tennis,...

Một không gian trải nghiệm dành cho hành khách trên "Seven Seas Explorer" là khu sảnh với không gian tối màu nhưng sang trọng để mang lại không gian lãng mạn nhất cho các cặp đôi trên chiếc du thuyền này.

Khách muốn thư giãn với âm nhạc thì có thể tìm đến không gian âm nhạc Explorer Louge còn muốn bơi thì tới khu vực bể bơi trung tâm với hai tầng tắm nắng cùng những dịch vụ cao cấp đi kèm.

Chiếc du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới "Seven Seas Explorer" có chiều dài 221,4m, chiều rộng 31,1m và có sức chứa tới 750 khách.

Sảnh chính lộng lẫy xa hoa trên chiếc siêu du thuyền "Seven Seas Explorer".

Không gian nhà hàng Pacific Rim trên "Seven Seas Explorer".

Một phòng khách sạn hạng 5 sao trên "Seven Seas Explorer".

Mỗi phòng khách sạn trên "Seven Seas Explorer" có mức giá khoảng 10.000 USD/đêm.
Hành khách được phục vụ như hoàng đế. Tất nhiên, giá cũng... phải chăng!
Không gian cafe trên chiếc siêu du thuyền.
Canyon Ranch Spa: Đến đây khách sẽ được phục vụ các dịch vụ cao cấp

Culinary Arts Kitchen: Đây là khu vực mà các hành khách trên "Seven Seas Explorer" được trực tiếp hướng dẫn nấu các món ăn từ Á, Âu, Phi, Mỹ bởi các bếp trưởng tài năng trên chiếc siêu du thuyền này. Ngoài ra, hành khách còn được hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm sạch và chế biến một bữa ăn sạch cho bản thân và gia đình.


Video khám phá không gian xa xỉ trên "Seven Seas Explorer"
Anh Nguyễn (theo bloomberg)