Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Cảnh Dần, sinh năm 1974, tại xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, là học viên khóa 10 của Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang. Sau khi tốt nghiệp đồng chí đã về công tác, chiến đấu tại BĐBP Nghệ An và đã anh dũng hy sinh trong khi trực tiếp tham gia phòng chống tội phạm, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia vào tháng 12 năm 1998 tại xã biên giới huyện Kỳ Sơn. 

Các đại biểu dâng hoa tại nghĩa trang các Anh hùng liệt sỹ xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương.

Tại buổi lễ các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng tri ân, cảm phục trước tấm gương hy sinh anh dũng của Anh hùng liệt sỹ, cùng những nỗ lực vượt khó vươn lên của thân nhân gia đình. 

Dịp này, Trường Trung cấp cảnh sát vũ trang và Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An đã tặng những phần quà ý nghĩa cho thân nhân gia đình liệt sỹ.

Các đại biểu thắp hương trước bàn thời Anh hùng Liệt sỹ Nguyễn Cảnh Dần tại gia đình.
Đón nhận những phần quà ý nghĩa nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, đại diện thân nhân gia đình liệt sỹ bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường, của Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An và cấp ủy chính quyền địa phương và hứa tiếp tục phát huy truyền thống gia đình của người Anh hùng.
Đoàn đại biểu tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng thân nhâ gia đình AHLS Nguyễn Cảnh Dần.
Đại diện BĐBP Nghệ An tặng quà cho mẹ Anh hùng Liệt sỹ Nguyễn Cảnh Dần
Hùng Phong