Tại điểm trường mầm non Bông Sen, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Yên Bái đã tổ chức bàn giao 1 giếng nước khoan là công trình thanh niên “Khơi nguồn nước mát” cho thầy cô và các em học sinh trị giá 15 triệu đồng. Công trình được xây dựng hoàn toàn bằng sự đóng góp của đoàn viên thanh niên công an tỉnh. Việc đưa vào sử dụng công trình đã giúp cho thầy cô giáo và các em học sinh có nguồn nước sạch để sử dụng và thuận tiện hơn trong sinh hoạt.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Yên Bái trao tặng công trình thanh niên “Khơi nguồn nước mát” cho thầy cô và các em học sinh điểm trường mầm non Bông Sen.

Còn tại điểm trường mầm non thôn Tống Trong, các Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Yên Bái đã trao tặng thầy cô và các em học sinh 39 xuất quà bao gồm: giày dép, quần áo ấm và các nhu yếu phẩm. Các món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng chứa đựng tình cảm của các đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Yên Bái đối với thầy cô và các em học sinh tại các điểm trường đặc biệt khó khăn.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Yên Bái tặng quà cho các em học sinh tại điểm trường mầm non thôn Tống Trong.

Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà cho một số gia đình đồng chí Công an viên bán chuyên trách trên địa bàn.

Đỗ Huy - Cảnh Toàn