Đồng hành cùng chương trình là Công ty cổ phần thẩm mỹ viện Xuân Hương (Hà Nội), Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Hòa Bình (Phường 7, Qận 3,TPHCM).

Chia sẻ khó khăn với thầy và trò điểm trường Cốc Diển, một thôn vùng Cao của xã Phúc Lộc huyện Ba Bể. Nơi địa hình đồi núi, chưa có điện lưới quốc gia, đời sống nhân dân còn gặp rất nhiều khó khăn. Các nhà tài trợ đã quyết định xây dựng 2 phòng học có diện tích  90m2 và khu công trình vệ sinh kiên cố. Công trình hoàn thành sau 5 tháng thi công xây dựng, có tổng mức đầu tư 500 triệu đồng.

Khánh thành công trình “Mái ấm tình thương” điểm trường Cốc Diển.

Tại buổi lễ khánh thành, đoàn thiện nguyện đã tặng 355 suất quà (trong đó có 327 suất là sách, vở, truyện, sữa, bánh … cho học sinh điểm trường chính Trường Tiểu học Phúc Lộc, 28 suất cho các em là học sinh tiểu học và mần non điểm trường Cốc Diển). 

Tặng quà cho các cháu Trường chính và điểm trường Cốc Diển.

Ngoài ra đoàn đã tặng điểm trường 1 đèn năng lượng mặt trời, màn, chiếu và 80kg gạo hỗ trợ bữa ăn bán trú. Tổng số quà trị giá 34 triệu đồng. 

Phòng học hoàn thành ngay trước thềm năm học mới, là nguồn động viên lớn, đồng thời hỗ trợ cao chất lượng dạy và học của điểm trường. Góp phần làm đẹp thêm hình ảnh Phụ nữ Công an trong lòng nhân dân.

T.Dương