Đoàn đã trao 50 căn nhà tình thương với tổng trị giá 3,5 tỷ đồng do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tài trợ; 130 triệu đồng, cùng tập vở, xe đạp… Đây là hoạt động nằm trong chương trình về nguồn kỷ niệm Ngày truyền thống Văn phòng Chính phủ 28-8 và Quốc khánh 2-9.      

Gần 20 năm qua chương trình về nguồn của Văn phòng Chính phủ nói chung và Cục Hành chính - Quản trị II nói riêng được sự chỉ đạo và ủng hộ tích cực của các cấp lãnh đạo ở Trung ương, Chính phủ và sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. 

Thời gian tới, Cục Hành chính - Quản trị II, Hội trường Thống Nhất sẽ tiếp tục đồng hành cùng các nhà tài trợ đến những vùng sâu, vùng xa hỗ trợ học sinh, gia đình chính sách và đồng bào có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.            

Ông Đặng Văn Nghĩa, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cảm ơn sự quan tâm của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Cục Hành Chính - Quản trị II Văn phòng Chính phủ và các nhà tài trợ. Đây là động lực giúp các em học sinh khó khăn có điều kiện tiếp tục đến trường, người dân phát triển kinh tế, nâng cao đời sống.

PV (Theo TTXVN)