Số tiền này có được từ cá nhân Hoa hậu Đặng Thu Thảo và nhiều bạn đọc, Mạnh Thường Quân thông qua Hoa hậu Đặng Thu Thảo đóng góp. 

Cụ thể, số tiền sẽ được trao cho hiệp sĩ Trần Văn Hoàng (50 tuổi, ngụ quận Tân Bình, trưởng nhóm hiệp sĩ) 13,5 triệu đồng; bốn trường hợp còn lại 10 triệu đồng/người. Trong đó, đại diện Báo CAND sẽ chuyển đến gia đình hai hiệp sĩ hi sinh là Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) và Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, quê Đồng Nai, tạm trú Gò Vấp) ở Bình Định và Đồng Nai. 

Ba trường hợp còn lại, Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ cùng đại diện Báo CAND trực tiếp đến bệnh viện để trao tặng cho thân nhân các hiệp sĩ vào sáng 16-5.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trao các số tiền cho Thiếu tá Nguyễn Văn Bình, Phó Trưởng Đại diện Báo CAND tại TP Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng trao số tiền 15,670 triệu đồng từ sự đóng góp của Nhóm Thiện nguyện Ngô Hùng (Cần Thơ) để trợ giúp các hiệp sĩ bị thương đang điều trị tại bệnh viện. Theo đó, sẽ trao cho hiệp sĩ Trần Văn Hoàng số tiền 5,670 triệu đồng, hai trường hợp còn lại 5 triệu đồng/người.

Chiều cùng ngày, ông Đặng Trọng Hiền, Phó Tổng giám đốc Công ty CP xe khách Phương Trang Futa Bus Lines; cùng đại diện Công ty CP TM điện tử Vận Thông - Vato cũng đã đến Cơ quan đại diện Báo CAND tại TP Hồ Chí Minh trao số tiền 105 triệu đồng để giúp đỡ thân nhân gia đình các hiệp sĩ. 

Số tiền này do cán bộ, công nhân viên của hai công ty đóng góp. Trong đó, sẽ ủng hộ cho gia đình hai hiệp sĩ hi sinh, mỗi trường hợp 30 triệu đồng; với ba trường hợp bị thương đang điều trị tại bệnh viện, sẽ trao 15 triệu đồng/người.

Ông Đặng Trọng Hiền cùng đại diện Công ty CP TM điện tử Vận Thông - Vato trao số tiền 105 triệu đồng.

Với trường hợp hiệp sĩ Nguyễn Hoài Nam quê Đồng Nai, ngay trong chiều 15-5, đại diện hai công ty trên sẽ trực tiếp về nhà của hiệp sĩ này để trao tặng cho thân nhân.

Riêng trường hợp hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi quê ở Bình Định, sẽ nhờ đại diện của Báo CAND chuyển đến gia đình người này. Còn ba trường hợp bị thương điều trị tại bệnh viện, đại diện hai công ty sẽ cùng Báo CAND đến trao tặng vào sáng 16-5.

Ghi nhận thông tin từ các nhà hảo tâm.

Theo Thiếu tá Nguyễn Văn Bình, Phó Trưởng Đại diện Báo CAND tại TP Hồ Chí Minh, sự ủng hộ, giúp đỡ và tấm lòng hảo tâm của các cá nhân và tập thể bạn đọc, Mạnh Thường Quân đã phần nào động viên, chia sẻ với những mất mát, khó khăn của các hiệp sĩ và thân nhân của họ.

Phú Lữ