Chia buồn sâu sắc với gia đình anh Trần Văn An (Phường 16, Quận 8) - bảo vệ của chung cư Carina bị tử vong do ngạt khói khi dũng cảm đến từng phòng chung cư báo cháy, giúp hàng chục dân cư kịp thoát khỏi vụ hỏa hoạn, bà Trương Thị Ngọc Ánh  động viên vợ, con của nạn nhân sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Thay mặt UBTƯ MTTQ Việt Nam, bà Trương Thị Ngọc Ánh đã trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng đến gia đình anh An.  Bên cạnh đó, đoàn cũng đã đến thăm hỏi, trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng/hộ cho 12 hộ khác có người chết và 3 triệu đồng/hộ cho 44 hộ có người bị thương trong vụ hỏa hoạn.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh động viên người thân của anh An vượt qua nỗi đau.

Chiều cùng ngày, Đoàn đã đến viếng và chia buồn với gia đình bà Lưu Lê Bích Phượng - Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình (Quận 1, TP Hồ Chí Minh). 

Bà Phượng cũng là một trong những nạn nhân tử vong tại vụ hỏa hoạn nói trên. Bà Phượng bị rơi từ trên cao xuống đất tử vong khi đu dây thoát khỏi đám cháy. Ngay sau đó, đoàn đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy thăm một số người bị thương trong vụ hỏa hoạn đang điều trị tại đây.

Anh Minh