Khánh Xuân là xã đặc biệt khó khăn, đời sống vật chất, tinh thần và điều kiện sinh hoạt của bà con còn nhiều thiếu thốn. 
Đại tá Đặng Vũ Hạnh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện địa phương trao quà Tết tặng bà con và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND đã quyên góp hàng trăm suất quà gồm tiền mặt, 200 khăn ấm quàng cổ, 630 đôi gang tay và tất chân, 900 kg gạo, 700 chai nước mắm, bột canh, mì chính và nhiều quần áo ấm, đồ dùng sinh hoạt, học tập, bánh kẹo... (với tổng trị giá khoảng 50 triệu đồng) tặng người dân và các em học sinh, nhằm góp một phần sẻ chia khó khăn tới đồng bào vùng cao, để nhân dân nơi đây đón một cái Tết Kỷ Hợi 2019 ấm áp, vui tươi.

Khánh Xuân là một xã đặc biệt khó khăn của huyện Bảo Lạc.
Đại úy Bùi Phương Tuấn, Bí thư Đoàn trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND cùng huyện Đoàn trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Để tới được đây, Đoàn công tác đã phải di chuyển xe máy tăng bo qua nhiều km đường ghập ghềnh...

Được biết, đây là một trong những hoạt động thiện nguyện được nhà trường thường xuyên tổ chức, nhằm thúc đẩy, phát huy truyền thống tương thân, tương ái, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc từ cơ sở. 

Bên cạnh ý nghĩa giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống trong mỗi cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND.

T.Vy