Dự buổi lễ còn có bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND TP HCM, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, UBND huyện Củ Chi và đại diện nhà tài trợ- Công ty Cổ phần Nova Bắc Nam 79.

Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Thành nói: Thấm nhuần quan điểm và thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”… hàng năm Đảng ủy Bộ Công an đã trao tặng hàng trăm căn nhà tình nghĩa, tình thương cho các gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền của Tổ Quốc.

Trước thông tin về tình trạng xuống cấp, chưa được tu sửa của các căn nhà tình nghĩa, tình thương trên địa bàn huyện Củ Chi, để góp phần giúp đỡ những gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Củ Chi vợi đi chút vất vả trong cuộc sống, Bộ Công an và nhà tài trợ xin được trao tặng 100 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 60 triệu đồng”.

“Mong rằng, món quà sẽ phần nào giúp cho các gia đình có một mái ấm để ổn định cuộc sống, là nguồn động viên, cổ vũ mọi người cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực phấn đấu, linh hoạt, sáng tạo trong công tác và lao động… góp phần làm giàu cho gia đình, quê hương và Tổ Quốc” – Thứ trưởng Bùi Văn Thành bày tỏ.

Ông Phan Văn Anh Vũ, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nova Bắc Nam 79, đại diện nhà tài trợ bày tỏ niềm vinh dự khi Công ty Nova Bắc Nam 79 được tham gia và đóng góp một phần vào hoạt động trao tặng 100 nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Củ Chi. Ông Vũ mong muốn trong thời gian tới đây công ty sẽ tiếp tục được tham gia vào các hoạt động cộng đồng thiết thực, phục vụ cho các hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội và nhân văn sâu sắc như ngày hôm nay.

Trước món quà đầy ý nghĩa, nhiệt tâm và trách nhiệm, Ông Lê Minh Tấn-Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM, nguyên Bí thư huyện Củ Chi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Công an, nhà tài trợ-Công ty Cổ phần Nova Bắc Nam 79. Theo ông Tấn, nghĩa cử cao đẹp này, sẽ phần nào giúp huyện Củ Chi tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có công trên địa bàn.

Tổ Quốc