Gia đình ông Việt thuộc diện hộ nghèo, đặc biệt khó khăn về nhà ở. Căn nhà tình thương có diện tích 75m2, kết cấu tường xây tô, nền lát gạch men, cửa sắt, mái lợp tôn. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà trên 60 triệu đồng, trong đó công an huyện Đồng Phú hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tự đóng góp.

Ông Việt xúc động, cảm ơn cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đồng Phú và chính quyền xã Tân Tiến đã quan tâm đến hoàn cảnh của gia đình ông. Căn nhà để che nắng che mưa là món quà rất lớn đối với gia đình.

Thượng tá Trần Văn Hoá, Phó trưởng Công an huyện Đồng Phú trao quyết định tặng nhà cho tình thương cho gia đình anh Việt.   

Ông hứa sẽ cùng gia đình tiếp tục chăm lo lao động sản xuất để nâng cao đời sống gia đình và chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Được biết, trong đợt kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khành 2/9 và ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, Công an huyện Đồng Phú đã trao tặng 3 căn nhà tình thương cho 3 hộ gia đình nghèo, đặc biệt khó khăn.

V.Tuyên