GM Việt Nam tiếp tục thể hiện trách nhiệm xã hội ngay trong những ngày đầu năm 2018
Chương trình Học bổng Chevrolet được tổ chức thường niên nhằm khuyến khích tinh thần học tập của trẻ em. Đây cũng là một phần trong các hoạt động trọng điểm của GM Việt Nam dành cho cộng đồng trước dịp Tết Nguyên đán.

Bên cạnh trao tặng học bổng, GM Việt Nam cũng phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc huyện Thanh Trì, quyên góp số tiền hỗ trợ để xây mới 5 nhà đại đoàn kết cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thanh Trì. Đây là năm thứ 10 liên tiếp GM Việt Nam tham gia công tác xây nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo. Tính đến nay, GM Việt Nam đã hộ trợ xây mới tổng cộng hơn 50 căn nhà đại đoàn kết tại địa phương.

Trong năm vừa qua, GM Việt Nam đã tích cực triển khai hàng loạt các hoạt động xã hội và từ thiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ dân sinh, y tế, giáo dục cho đến các hoạt động bảo vệ môi trường với sự tham gia tích cực của tập thể nhân viên trong liên doanh ô tô Mỹ.

Nhằm chia sẻ khó khăn cũng như hỗ trợ giáo dục, khuyến khích các em học sinh  bám trường bám lớp, tháng 10 vừa qua, GM Việt Nam và các đại lý Chevrolet đã xây dựng sân chơi bằng vật liệu tái chế, cải tạo phòng học, sân trường và trao  tặng hơn 600 phần quà cho trẻ em bị tại các trường học bị ảnh hưởng bở lũ quét ở huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Tập thể nhân viên GM Việt Nam cũng đã ủng hộ tiền mặt để hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt miền Trung. 

Minh Quang