Phát biểu tại lễ ra mắt, Chủ tich General Motors khu vực Đông Nam Á Ian Nicholls cho biết: “Đây là cột mốc quan trọng đối với Chevrolet. Trong 100 năm qua, Chevrolet đã trở thành một trong những thương hiệu được nhận biết nhiều nhất và là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về thiết kế, phát triển và sản xuất những chiếc xe tải và bán tải đẳng cấp thế giới.

Chevrolet Colorado Centennial 2018.

Với di sản phong phú của mình, Chevrolet đã tạo nên những chiếc xe tải giành được nhiều giải thưởng và tiếp tục mang tới sự hứng thú và hài lòng cho các khách hàng”.

Lãnh đạo General Motors khu vực Đông Nam Á tại lễ ra mắt
Logo 100 năm trên Chevrolet Colorado Centennial 2018

“Trong 2 năm qua, với hai phiên bản Colorado và Trailblazer, Chevrolet đã củng cố cam kết của hãng trong việc phát triển và xây dựng những dòng xe SUV, xe tải và bán tải tốt nhất khu vực. Phiên bản Colorado Centennial 2018 không nghi ngờ gì sẽ là một trong những chiếc xe bán tải tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á và sẽ tiếp tục nhắc nhở về di sản 100 năm giàu có và đầy màu sắc của thương hiệu Chevrolet trên toàn thế giới”.

Nội thất hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của thương hiệu Chevrolet.

Mỗi chiếc xe trong phiên bản giới hạn Colorado Centennial  2018 sẽ được trang bị một con số thể hiện như một số hiệu tại vị trí cánh cửa, một chiếc logo di sản, huy hiệu 100 năm của Chevrolet, đề can mui xe và đề can cửa sau thùng xe độc đáo dành riêng cho thị trường Việt Nam và bánh xe 18 inch màu đen.

Phiên bản Chevrolet Colorado Centennial được trang bị động cơ turbo diesel 4 xy-lanh Duramax 2.8L. Bộ tăng áp tuabin biến thiên hình học (VGT) sản sinh 147 KW (197 mã lực) ở vòng tua 3.600 vòng/ phút và mô men xoắn 500 Nm với tốc độ 2.000 vòng/phút. Động cơ 4 xy-lanh được trang bị hộp số tự động sáu cấp với ổ đĩa bốn bánh. Không những vậy, Chevrolet Colorado Centennial 2018 có khả năng kết nối bao gồm hệ thống giải trí MyLink thế hệ mới nhất và hệ thống nhận diện giọng nói Siri Eyes Free.

Phiên bản Colorado Centennial cabin đôi (C-cab) màu trắng dự kiến về Việt Nam trong tháng 11 này

Mức giá đươc hãng đưa ra cho Chevrolet Colorado Centennial 2018 là 849 triệu đồng

Dự kiến phiên bản Colorado Centennial cabin đôi (C-cab) AT 2.8L 4WD 2018 sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 27-11 với gam màu trắng.

Trang Dũng