Trực tiếp đi tặng quà cùng đoàn có đồng chí Đại tá Trịnh Đình Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình.

Đồng chí Đại tá Trịnh Đình Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình trao tặng quà đến người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Tại xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, Đoàn công tác đã trao  tặng 2 tấn gạo, 1 tấn muối, 200 thùng mì tôm, 200 chai nước mắm, 200 xuất bánh kẹo, 200 tập khăn mặt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Lao Và Chải và tặng 400 chiếc balô, 1000 chiếc bút, 500 thước kẻ, 1 bộ máy vi tính, 1 thiết bị lọc nước cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Lao Và Chải và Trung học cơ sở Lao Và Chải.  

Một số hoạt động tình nghĩa của Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tại xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, chung tay cùng cộng đồng chia sẻ, giúp đỡ những gia đình và các em học sinh là người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn. 

Những phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên lớn lao giúp các em học sinh và người dân nghèo tại xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang từng bước khắc phục khó khăn, thiếu thốn, có một mùa đông ấm áp.

Bình Vân