Đại tá Bùi Xuân Thắng, Giám đốc Công an tỉnh đã kêu gọi cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh bằng tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và những việc làm thiết thực để chung tay, góp sức cùng nhân dân cả nước hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung sớm vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh Bình Phước ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt

Các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị đã ủng hộ được số tiền gần 120 triệu đồng. Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo các đơn vị tiếp tục phát động trong toàn thể cán bộ chiến sỹ đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Cán bộ chiến sỹ tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị bão lụt

Trước đó ngày 22/10, cán bộ chiến sĩ Phòng Tham mưu cùng lực Đoàn viên Thanh niên Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp, hỗ trợ với Ban điều hành, đoàn viên, hội viên các đoàn thể và đông đảo người dân chung tay tổ chức gói bánh tét để gửi đồng bào miền Trung.

Để kịp thời chia sẻ những khó khăn, khắc phục hậu quả của thiên tai, lụt bão mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu trong những ngày qua, với tinh thần khẩn trương, đoàn kết, nghĩa tình chung tay gói bánh, cán bộ chiến sĩ Cong an và người dân ở phường Tân Phú (TP Đồng Xoài) đã gói xong 2.000 chiếc bánh tét và nấu để gửi đến người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng của bão lũ.

Cán bộ chiến sĩ Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bình Phước cùng người dân gói bánh tét

Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh và Công an TP Đồng Xoài đã tích cực hỗ trợ người dân tiếp nhận, vận chuyển hàng hóa, gạo, nhu yếu phẩm… mà người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh gửi về khu phố Phú Thanh. 

Hội phụ nữ Công an tỉnh quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Trung Sinh - Văn Tuyên