Trước đó, 500 phần quà (20 kg gạo/phần) đã được trao tặng cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn các huyện Hòa Bình, Đông Hải, Hồng Dân và TP Bạc Liêu. Riêng địa bàn huyện Vĩnh Lợi, ngoài 200 suất quà là 20kg gạo/phần, Đoàn Thanh niên Văn phòng Bộ Công an đã đóng góp, vận động số tiền 40 triệu đồng để trao tặng 200 hộ dân.

Thượng úy Trần Đăng Biên, Bí thư Đoàn Thanh niên Văn phòng Bộ Công an tặng quà cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi.
Đại úy Nguyễn Văn Khoa Điềm, Thư kí Thứ trưởng Bộ Công an tặng quà cho các hộ dân thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Thượng úy Trần Đăng Biên, Bí thư Đoàn Thanh niên Văn phòng Bộ Công an cho biết, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 tác động trực tiếp đến đời sống cũng như sản xuất của người dân cả nước. Đặc biệt tại các tỉnh, thành đồng bằng sông Cửu Long, người dân phải chịu ảnh hưởng kép, khi hạn hán, xâm nhập mặn đã gây thiệt hại nặng nề trong vụ mùa vừa qua. 

Niềm vui của các hộ dân khi nhận được những phần quà ý nghĩa, thiết thực.
ĐVTN, CBCS Đoàn Thanh niên Văn phòng Bộ Công an, Công an tỉnh Bạc Liêu ân cần hỗ trợ các cụ già.

Tại tỉnh Bạc Liêu, các hộ gia đình dân tộc thiểu số vốn đã khó khăn lại thêm phần vất vả, lo toan. Trước tình hình trên, lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp cùng các đơn vị chức năng liên quan tổ chức thực hiện trao quà, hỗ trợ bà con dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, nhằm góp phần hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trước mắt, tăng gia sản xuất, ổn định cuộc sống. 

Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9 và chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025 của Văn phòng Bộ Công an.


Trần Lĩnh