Tại đây, các bệnh nhi được tham gia nhiều hoạt động vui Tết Trung thu ý nghĩa như múa lân, rước đèn ông sao, phá cỗ. Đồng thời các CBCS đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng nhiều phần quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 7,5 triệu đồng.

CBCS đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm bệnh nhi điều trị tại khoa ung bướu Bệnh viện T.Ư Huế.

Nhân Tết Trung thu 2020, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh tổ chức thăm và tặng 70 suất quà cho các bệnh nhi ung thư tại khoa Nhi Bệnh viện T.Ư Huế với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

Các bệnh nhi thích thú khi được xem múa lân.

Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên Công an TP Huế cùng các Đoàn cơ sở Công an thành phố cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em khuyết tật tại các trung tâm bảo trợ trên địa bàn.

Đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tặng quà cho các bệnh nhi.

Tại Trung tâm bảo trợ người khuyết tật Tịnh Trúc gia, ngoài trao tặng các phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 12 triệu đồng, Đoàn Thanh niên Công an TP Huế đã tổ chức đêm hội trăng rằm với chủ đề “Trung thu cho em” nhằm giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các trẻ em khuyết tật có Tết Trung thu ý nghĩa. 

Xúc động khoảnh khắc CBCS Công an vui Tết Trung thu cùng các bệnh nhi nghèo điều trị tại Bệnh viện  T.Ư Huế.

Ngoài tham gia các trò chơi dân gian, vui cùng với chú Cuội, chị Hằng, các em tại Trung tâm còn được rước đèn ông sao và cùng sum vầy phá cỗ…  


Anh Khoa