Tham dự chương trình có Thượng tá, TS Hoàng Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I; Trung tá Lê Thị Mai  Anh, Trưởng Bộ môn Pháp luật cùng đại diện lãnh đạo Công an huyện Tân Sơn, Hội phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và Đoàn Thanh niên xã Thu Ngạc.

Đoàn công tác trao quà cho các gia đình.

Tại chương trình, đồng chí Lê Thúy Hiền, Ủy viên BCH Đoàn trường, Phó Bí thư Chi đoàn Bộ môn Pháp luật, Trường Cao đẳng ANND I cho biết: “Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Chi đoàn Bộ môn Pháp luật duy trì nhiều năm qua, nhằm giáo dục đoàn viên, thanh niên về tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng. Qua đó hỗ trợ vật chất, tinh thần cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng hình ảnh người Công an vì nước quên thân, vì dân phục vụ.”

Hoạt động tình nguyện được Chi đoàn Bộ môn Pháp luật duy trì hàng năm.

Trong chương trình này, chi đoàn Bộ môn Pháp luật và 3 lớp học viên kết nghĩa C9K51S, C10K51S, C11K51S - Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I đã trao 10 phần quà tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thu Ngạc.

Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng là tấm lòng của cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên với người dân Thu Ngạc khi Tết đến, xuân về. 

Lê Thúy Hiền