Ngày 21-11, Trung tướng Lê Ngọc Nam, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND cùng đoàn công tác xã hội từ thiện Báo CAND - Văn phòng Thường trú (VPTT) miền Trung và đại diện Công ty bia Carlsberg Việt Nam đã về các địa phương tại Quảng Nam  trao tặng 2.000 suất quà (mỗi suất gồm 10kg gạo và một số nhu yếu phẩm trị giá 400.000 đồng) cho bà con vùng lũ.

Trung tướng Lê Ngọc Nam chia sẻ với bà con vùng lũ Quảng Nam.

Trung tướng Lê Ngọc Nam chia sẻ, những suất quà nghĩa tình lần này về với bà con tuy có trị giá vật chất không lớn, song đó là tình cảm của cán bộ nhân viên Công ty bia Carlsberg Việt Nam cũng như của cán bộ chiến sĩ Báo CAND nói riêng và lực lượng CAND nói chung dành cho bà con.

Ông Hồ Tấn Cường, đại diện Công ty bia Carlsberg Việt Nam, phát biểu tại buổi trao quà.

Rất mong cùng với sự hỗ trợ lần này, chính quyền xã Đại Cường sẽ nhanh chóng giúp người dân sớm ổn định sản xuất và đời sống sau lũ; đồng thời chủ động công tác “4 tại chỗ” nhằm ứng phó với đợt mưa lũ mới đang cận kề.

Trung tá Nguyễn Văn Long, Phó Trưởng ban Thư ký Tòa soạn, Trưởng VPTT Báo CAND tại miền Trung, cho biết nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ do ảnh hưởng của cơn bão số 12, Báo CAND - VPTT miền Trung đã phối hợp với các doanh nghiệp trao tặng hàng ngàn suất quà cho bà con vùng lũ 4 tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Đà Nẵng với tổng trị giá gần 2,3 tỷ đồng.

Trong đó, riêng Công ty bia Carlsberg Việt Nam cùng Báo CAND trao tặng 5.000 suất quà (mỗi suất trị giá 400.000 đồng) cho bà con vùng lũ 4 tỉnh, thành nói trên với tổng trị giá 2 tỷ đồng.

Người dân vùng lũ xã Đại Cường, huyện Đại Lộc vui mừng nhận quà.
2.000 suất quà đã đến tận tay bà con vùng lũ tại Quảng Nam.
Trong ngày 21-11, Báo CAND phối hợp với Công ty bia Carlsberg Việt Nam đã trao tổng cộng 2.000 suất quà cho người dân 22 xã, phường của 7 địa phương gồm TP Hội An, Tam Kỳ, thị xã Điện Bàn, các huyện Đại Lộc, Duy Xuyên, Thăng Bình, Núi Thành.
Ngọc Thi