Hình ảnh và thông tin trong “bản tự nguyện yêu thầy Chính” thu hút hàng ngàn lượt xem và bình luận của độc giả. Phần lớn độc giả cho rằng hành vi của ông Chính là vi phạm pháp luật cần được xử lí và không đồng tình với mối quan hệ quá giới hạn giữa ông Chính và nữ sinh T.

Như đã thông tin trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Kiên Giang xác nhận về việc ông Nguyễn Văn Chính (SN 1964), giáo viên dạy toán của trường THPT Sóc Sơn (thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất) bị tố quan hệ tình dục với một nữ sinh lớp 10 đến mang thai. 
Hình ảnh trên mạng xã hội.

Tường trình của ông Chính với các ngành chức năng liên quan, thể hiện thầy giáo này và nữ sinh T. nảy sinh tình cảm vào dịp 30-4-2018. Cả hai thường xuyên nhắn tin qua lại, rồi cùng hẹn nhau đi ăn uống. Đến khoảng tháng 5-2018, ông Chính và nữ sinh T. bắt đầu có quan hệ tình dục. 

Đến tháng 12-2018, T. mang bầu và được ông Chính đưa đi phá thai tại 1 phòng khám ở TP Rạch Giá (Kiên Giang). Sau khi phá thai, ông Chính vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với T. cho tới khi gia đình nữ sinh phát hiện và làm đơn tố cáo thầy giáo này. 

Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang đã yêu cầu nhà trường đình chỉ công tác đối với ông Chính. Được biết, ông Chính quan hệ với T. khi nữ sinh này đang học 10, nay đã học lớp 12. Ngành chức năng nhận được đơn tố cáo từ gia đình của nữ sinh T. cách đây vài ngày. 

Hiện Cơ quan Công an cũng đang tìm hiểu, xác minh về hành vi quan hệ tình dục với người chưa đủ 16 tuổi đối với ông Chính.


Trần Lĩnh