Theo đó, lúc 7h30 ngày 23-4, em N.T.G (16 tuổi, học sinh lớp 10A5, trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ), nhập viện trong tình trạng lơ mơ, hỏi không trả lời, ở vùng thái dương trái có vết thương dài 8cm, máu đang chảy.

BS Nguyễn Văn Nghĩa, Phó giám đốc Bệnh viện ĐK TP Cần Thơ cho biết, khi nhập viện người nhà khai em G. bị té lầu. Sau khi nhập viện, các BS ở các Khoa phối hợp tiến hành hồi sức cấp cứu cho bệnh nhân: truyền nước, giảm đau, cho thở oxy, khâu vết thương, chụp CT. Kết quả chụp phim ban đầu cho thấy bệnh nhân không bị tụ máu não. Tuy nhiên vẫn phải theo dõi sát.

Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy (Cần Thơ) nơi xảy ra vụ việc.

Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa xác nhận thông tin trên là có thật và cho biết, từ trước tới nay em G. không có biểu hiện gì bất thường, hàng ngày vẫn vui vẻ hòa nhã với bạn bè, thầy cô giáo, nên khi xảy ra vụ việc ai cũng bất ngờ. 

Một nam học sinh của trường Bùi Hữu Nghĩa, cho biết: “Thời điểm bạn G. rơi từ lầu 4 xuống là lúc bọn em chuẩn bị vào học tiết đầu. Bọn em thấy đầu bạn ấy chảy nhiều máu và được thầy cô nhanh chóng đón taxi đưa đi cấp cứu”.

Cùng ngày, Công an quận Bình Thủy đến ghi nhận hiện trường nơi xảy ra vụ việc, đồng thời đợi em G. tỉnh để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Đức Văn