Sáng 16-10, Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết đã tìm được chiếc ôtô tải liên quan đến vụ TNGT khiến 2 thanh niên thương vong.

Như Báo CAND đã thông tin, khoảng 0h10 ngày 7-10, Công an huyện Núi Thành nhận được tin báo của người dân về việc tại Km1007+350 QL1A đoạn qua xã Tam Anh Nam có 1 người chết, 1 người bị thương và 1 xe môtô BKS 92B1-069.45 ngã trên đường.

Chiếc ôtô tải liên quan đến vụ TNGT khiến 2 người thương vong trong đêm.

Có mặt tại hiện trường, cơ quan Công an xác định người chết tên là Nguyễn Trúc V. (SN 1990, trú phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ); người bị thương là Phạm Nguyên D. (SN 1992, trú phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ).

Xe môtô ngã nằm sát dải phân cách trên phần đường hướng đi ra TP Tam Kỳ. 

Tại hiện trường, V. chết nằm cách xe môtô khoảng 30m về hướng Tam Kỳ, bị đứt lìa đùi chân và có vết chà cao su nghi do xe ôtô đè bánh qua.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Núi Thành xác định chiếc xe liên quan đến vụ tai nạn này đang ở Bình Định nên ngày 9-10, tổ công tác Công an huyện Núi Thành vào tỉnh Bình Định, được sự giúp đỡ của Công an TP Quy Nhơn, tổ công tác đã tiếp cận được xe ôtô tải BKS 77C-071.45 do lái xe Lê Bá Thừa (SN 1978, trú TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) điều khiển. 

Qua kiểm tra sơ bộ đã phát hiện những dấu vết quan trọng liên quan đến vụ TNGT trên.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Núi Thành tiếp tục xác minh, làm rõ.
Ngọc Thi