Chiều 17/3, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP Sa Đéc, Đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP Sa Đéc đã đến trao giấy khen cho ông Nguyễn Văn Thanh và anh Lâm Thanh Nhân, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường 2  vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện mô hình “Trạm dừng chân nghĩa tình” trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua.

Lãnh đạo Công an thành phố trao giấy khen cho ông Thanh và anh Nhân.

Lãnh đạo Công an TP Sa Đéc biểu dương tinh thần, sự nhiệt huyết của ông Thanh và anh Nhân. Những hành động của mọi người tuy nhỏ nhưng có sức lan tỏa mạnh mẻ trong cộng đồng. 

Đại tá Nguyễn Chí Công mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự đồng hành từ đông đảo người dân để mô hình trạm dừng chân nghĩa tình được duy trì và phát huy hiệu quả, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân gắn với thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Ông Thanh và anh Nhân tham gia phát nước cho người đi đường.

Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ông Thanh và anh Nhân phối hợp cùng Đoàn ủy Công an TP Sa Đéc vận động các mạnh thường quân hỗ trợ 7.000 chai nước và 7.000 khăn lạnh, thực hiện mô hình trạm dừng chân nghĩa tình.

Ngoài ra, ông Thanh và anh Nhân đã tích cực tham gia phối hợp cùng lực lượng đoàn viên Công an thành phố “đội nắng” phát nước và khăn lạnh cho người đi đường, nhất là người dân trên đường về quê ăn Tết.

Như Anh