Ngày 29-11 các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Đà Nẵng cùng Công an quận Liên Chiểu vẫn đang phong tỏa hiện trường điều tra, làm rõ cái chết của 2 nạn nhân được cho là mất tích nhiều ngày qua trên địa bàn. 

Hiện trường kênh Phú Lộc nơi tìm thấy thi thế hai bé trai bị mất tích nhiều ngày qua

Theo thông tin, thi thể hai bé trai được phát hiện vào khoảng 11h25 trưa cùng ngày tại hồ chứa nước của trạm xử lý nước thải Phú Lộc, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu. Sau khi lực lượng cảnh sát PCCC Đà Nẵng tiến hành trục vớt, thi thể đã được bàn giao cho cảnh sát hình sự khám nghiệm.

Trong khi đó, sự việc trên đã gây rúng động dư luận địa phương. Theo một số người dân có mặt tại khu vực gần hiện trường thì 2 nạn nhân là anh em họ (từ 12 - 17 tuổi). Đây cũng là 2 anh em hay đội mâm bánh tiêu đi rao bán trên địa bàn và được nhiều người dân Đà Nẵng biết đến, yêu thương. 

Tại khu vực 2 nạn nhân này ở trọ thuộc phường Hòa Minh, một số người dân cho chúng tôi biết thêm, 2 anh em này đã mất tích khoảng 3 ngày nay. Người thân liên tục tìm kiếm và trưa nay họ nhận được hung tin.

Từ khi phát hiện thi thể 2 nạn nhân, đã có nhiều luồng dư luận đồn đoán xung quanh câu chuyện này. Tuy nhiên, hiện nguyên nhân sự việc vẫn đang được cơ quan Công an điều tra. Trước khi có kết luận chính thức từ cơ quan chức năng, , đề nghị người dân không bàn tán xôn xao làm ảnh hưởng đến tình hình chung của khu vực – Công an quận Liên Chiểu cho biết.

Báo CAND sẽ tiếp tục cập nhập thông tin mới nhất về vụ việc

Hoài Thu