Chiều 14/10, UBND xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết đã tìm thấy thi thể 2 cha con mất tích trong vụ chìm tàu ở địa phương.

Khoảng 22h30 ngày 13/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của ông Nguyễn D. (SN 1973) trong hầm máy tàu cá QNa-90499 TS và đã bàn giao cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự. Tiếp đó, rạng sáng ngày 14/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của anh Nguyễn Phúc Đ. (SN 1997, con trai ông D.) ở hầm máy tàu cá trên.

Lực lượng chức năng cùng người dân địa phương nỗ lực tham gia tìm kiếm tung tích cha con ông D.

Tuy nhiên, do thi thể anh Đ. không đưa ra khỏi cửa hầm máy tàu cá được nên lực lượng chức năng đang tiến hành dùng công cụ cắt bỏ khung cửa để đưa thi thể anh Đ. ra ngoài.

Được biết, sáng 11/10, người dân xã Tam Hải phát hiện tàu QNa-90499TS bị chìm khi đang neo đậu tại thôn Xuân Mỹ, xã Tam Hải nên đã điện báo chính quyền địa phương.

Tiếp nhận tin báo, các lực lượng chức năng đã huy động gần 100 người gồm Biên phòng, Cảnh sát biển, Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Nam cùng chính quyền, người dân địa phương tham gia tìm kiếm tung tích của 2 cha con ông D.
Ngọc Thi