Thi thể anh Hưng được một ngư dân phát hiện trôi trên mặt biển, cách khu vực xảy ra tai nạn chừng 1km. Chiều cùng ngày, nạn nhân đã được đưa về gia đình để tổ chức mai táng.

Hai nạn nhân Nguyễn Thanh Hưng và Nguyễn Văn Hoàng  là anh em ruột, có bố là cán bộ quân đội về hưu. Hoàng là nhân viên một doanh nghiệp ở TP HCM, đã lập gia đình và có một bé gái gần 2 tuổi. Hưng thì đang là sinh viên. Còn chiến sỹ nghĩa vụ Lê Chí Phước, người lao ra biển cứu các nạn nhân nói trên và cũng bị đuối nước tử vong là con út trong một gia đình nghèo, cha mất sức lao động, mẹ buôn bán nhỏ ở chợ. 


Chiều 21-2, đại diện Báo CAND đã về huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ thân nhân chiến sỹ nghĩa vụ Công an Lê Chí Phước và gia đình hai nạn nhân khác bị đuối nước tại khu vực biển thuộc thôn Đạm Thủy Bắc, xã Đức Minh, huyện Mộ Đức ngày 18-2.

Đại diện Báo CAND trao tiền hỗ trợ và thăm hỏi gia đình các nạn nhân

Trung tá Nguyễn Văn Long, Trưởng Văn phòng Thường trú Báo CAND tại Miền Trung- Tây nguyên đã bày tỏ sự đồng cảm với những đau thương mà người thân các nạn nhân phải gánh chịu. 

Cùng với sự chia sẻ của Báo CAND, ông Lê Anh Triệu, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh (Đà Nẵng) cũng thông qua Báo CAND hỗ trợ gia đình các nạn nhân số tiền 10 triệu đồng. Công an tỉnh Quảng Ngãi, Công an huyện Mộ Đức cùng chính quyền địa phương cũng đã tham gia tổ chức tang lễ, thăm viếng các nạn nhân trong vụ đuối nước thương tâm này.


Thân Lai