Đã từ lâu, nến không chỉ là sản phẩm thiết yếu gắn liền cuộc sống của con người mà hơn nữa nến còn mang ý nghĩa tâm linh. Trên bàn thờ vào những vào dịp lễ Tết, không thể thiếu hình ảnh của những cây nến.
Nắm bắt nhu cầu đó, anh Dương Hoàng Thông (Gia Lâm, Hà Nội ) đã cho ra đời những sản phẩm nến vô cùng lạ mắt và mang giá trị thẩm mỹ. Không chỉ đơn thuần là nến thông thường, anh còn sáng tạo thêm dòng nến tâm linh mang ý nghĩa phong thủy.
Những sản phẩm hoàn toàn được chế tác thủ công, qua nhiều công đoạn khác nhau để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh rồi xuất ra thị trường. Mỗi khâu đều được anh giám sát tỷ mỷ để tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường và có chất lượng tốt nhất.
Sản phẩm nến “đặc biệt” được anh chế tác tỷ mỷ dưới đôi bàn tay tài hoa.
Ngoài những sản phẩm khác như: Nến Sen, Cầu Ngân, Ngân Tháp, Phật Thủ .. với nhiều mẫu mã phong phú đa dạng. Năm nay, anh còn sản xuất thêm bộ sản phẩm “An khang phú quý- Kỷ Hợi phát tài” để chào đón xuân Kỷ Hợi.
“Lấy ý tưởng con lợn trong tranh dân gian Đông Hồ có xoáy âm dương cùng kết hợp với hai câu đối tạo nên sản phẩm hoàn toàn thuần Việt, mang ý nghĩa cầu bình an, may mắn và tài lộc cho gia chủ” Anh Thông chia sẻ.
Các sản phẩm được kết hợp với tinh dầu có mùi hương dễ chịu có tác dụng xua đuổi côn trùng.
Hiện nay, sản phẩm nến của anh có giá dao động trên thị trường từ 100.00 – 500.000 ngàn đồng. Đặc biệt, sản phẩm nến đặc biệt có giá lên đến gần 2 triệu đồng.
Mỗi ngày trung bình mỗi ngày xuất xưởng 300 -500 sản phẩm nến các loại, các sản phẩm đã được đặt sẵn hết, chỉ chờ ngày xuất xưởng.
Sản phẩm của anh không chỉ là nến dùng để đốt thông thường, mà anh còn sáng tạo nên các sản phẩm dung để trang trí và kính biếu vào dịp Tết.
Sản phẩm ông nến Phúc- Lộc – Thọ
Nến Phật Thủ .
Nến hoa Sen.
Tháp ngân
PV