Thời hạn nhận bài thi thiết kế logo kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Indonesia bắt đầu từ 00h00 ngày 01/7/2020 đến 24h ngày 31/7/2020. Ngay khi kết thúc thời hạn nhận bài thi, Ban tổ chức sẽ chấm giải và công bố các logo đoạt giải trước ngày 5/8/2020.

Thời gian trao giải sẽ sớm được công bố trên trang Facebook của Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia và Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam, và các phương tiện truyền thông khác.  

Theo thông tin từ Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam, giải thưởng gồm: một giải nhất trị giá 500USD và bốn giải khuyến khích trị giá mỗi giải 100USD sẽ được chuyển đến người trúng giải qua hình thức chuyển phát phù hợp.  

Thời hạn nhận bài thi thiết kế logo kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Indonesia bắt đầu từ 00h00 ngày 01/7/2020 đến 24h ngày 31/7/2020.

Logo dự thi cần thể hiện rõ ý nghĩa lịch sử 65 năm quan hệ ngoại giao và phản ảnh được mối quan hệ hợp tác Đối tác Chiến lược Việt Nam – Indonesia; có phong cách thiết kế sáng tạo, tinh tế, trang trọng, hiện đại với màu sắc và hình dáng rõ ràng, hài hòa, có tính thẩm mỹ cao, mang đặc trưng Việt Nam và Indonesia. 

Logo chiến thắng chung cuộc sẽ được Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia và Cơ quan đại diện ngoại giao Indonesia tại Việt Nam (Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội và Lãnh sự quán Indonesia tại thành phố Hồ Chí Minh) sử dụng làm bộ nhận diện thương hiệu chính thức cho lễ kỉ niệm 65 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Indonesia và trong tất cả các sự kiện chính thức trong năm 2020.

Người chiến thắng cuộc thi sẽ chuyển giao toàn bộ quyền sở hữu logo thắng cuộc và tất cả quyền hạn sử dụng logo cho Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia và Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam một khi nhận được đầy đủ giải thưởng của cuộc thi. 

Công dân Indonesia và Việt Nam ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia gửi logo dự thi. Mỗi thí sinh có thể dự thi tối đa 3 logo với định dạng đuôi jpeg, dung lượng từ 3MB đến 5 MB. Bài dự thi nên đề rõ tên tuổi, các thông tin liên lạc cần thiết và gửi về hai địa chỉ email dành riêng cho cuộc thi: vnri65.1955.2020@gmail.com (đối với các thí sinh ở Indonesia) và rivn65@gmail.com ối với các thí sinh ở Việt Nam). Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ qua hai địa chỉ email dành riêng cho cuộc thi. Email dự thi nên lấy chung tiêu đề là “Cuộc thi thiết kế logo VN-RI&RI-VN”. 


H.Chi