Chiều 28-11, Thiếu tá Nguyễn Tấn Hùng, Trưởng Công phường Hưng Phú, quận Cái Răng (TP Cần Thơ) cho biết, ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, vừa đến Công an phường, bàn giao một nhẫn vàng cho Công an phường để tìm người đánh rơi trả lại.

Ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, bàn giao chiếc nhẫn cho Công an phường Hưng Phú để tìm trả người đánh rơi. 

Trước đó, lúc 18h30 ngày 27-11, sau khi đi làm về, ông Trương Quang Hoài Nam chạy bộ tập thể dục tại đoạn đường Al (thuộc Khu vực 9, phường Hưng Phú, quận Cái Răng. 

Khi chạy đến gần cổng nhà hàng Cây Bưởi 3, ông Nam nhặt được một nhẫn vàng, có đính hạt màu đen, trên thân nhẫn hai bên có khắc hình con rồng. 

Công an phường Hưng Phú đã lập biên bản tiếp nhận tài sản từ ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ. 

Do không tìm được chủ sở hữu nên chiều 28-11, ông Trương Quang Hoài Nam mang tài sản nhặt được bàn giao cho Công an phường Hưng Phú để tìm chủ sở hữu của chiếc nhẫn trả lại.

Công an phường Hưng Phú đã tiến hành lập biên bản giao nhận tài sản để làm căn cứ tìm chủ sở hữu của tài sản theo quy định của pháp luật.

Văn Đức