Sáng nay (25-6), gần 900.000 sĩ tử bắt đầu kỳ thi THPT quốc gia với môn thi Ngữ văn. Thông tin, hình ảnh liên quan tới kỳ thi liên tục được cập nhật trên truyền thông. Và hình ảnh về một nữ sinh tại điểm thi THPT Việt Đức bỗng chốc gây bão mạng xã hội. Nữ sinh với nụ cười tỏa nắng ấy nhanh chóng được tìm ra là Nguyễn Quỳnh Trang (18 tuổi, Hà Nội), đang học năm 3 tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Quỳnh Trang rạng rỡ sau ngày thi đầu.

Quỳnh Trang nhận được rất nhiều lời khen ngợi với ngoại hình nổi bật, làn da trắng sáng, gương mặt thanh tú, sống mũi thẳng, dáng người cao và nụ cười rạng rỡ của cô. Điều này mang tới niềm vui không nhỏ cho nữ sinh Hà thành ngay trong ngày thi quan trọng của đời học sinh.

Nét đẹp rạng rỡ của Quỳnh Trang.

Chia sẻ với PV, nữ sinh Hà thành cho biết cô đã có một ngày thi khá tốt, môn ngữ văn khá vừa sức học của Trang khi cô làm được 70% bài thi. Tuy nhiên, cô có đôi chút lo lắng với môn Toán.

Quỳnh Trang cũng chia sẻ thêm về ước mơ và dự định sẽ thi vào khoa Biểu diễn nghệ thuật, Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Được biết, ngoài tên gọi thường ngày Quỳnh Trang, nữ sinh Hà thành còn được bạn bè trìu mến gọi với cái tên Trang Mei. Biệt danh Mei này có ý nghĩa như từ "mây", miêu tả về chính Trang là một cô gái yêu sự nhẹ nhàng, bay bổng như mây trời.

Hình ảnh Quỳnh Trang trong tà áo dài được nữ sinh Hà thành đăng tải trên trang Facebook cá nhân.

Dịu dàng, e ấp.

Ngoài ngoại hình xinh đẹp, Quỳnh Trang cũng có giọng hát rất ngọt ngào.

Nhóm PV (Ảnh)