Ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh cho biết:Tham gia kỳ thi tuyển dụng đợt này có 1.561 thí sinh, trong đó chỉ tiêu tuyển dụng là 275.

Cụ thể, cấp tỉnh 46 chỉ tiêu, cấp huyện 86 chỉ tiêu, cấp xã 144 chi tiêu. Tỉ lệ chọi bình quân là 1/17 thí sinh. Đây là lần đầu tiên Sóc Trăng phối hợp với Trường Đại học Nội vụ tổ chức thi tuyển công chức có qui mô lớn như vậy”. Trước đó, ngày 21-10, Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Sóc Trăng tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển công chức cấp xã.

Ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, phát biểu tại buổi khai mạc kỳ thi công chức.

Tham gia kỳ xét tuyển công chức đợt này có 159 thí sinh, trong đó xét tuyển 71 chỉ tiêu là thí sinh tại các xã đảo, xã bãi ngang ven biển, trí thức trẻ theo Đề án 500 của Chính phủ và ứng viên Đề án 70 được tỉnh phân bổ chỉ tiêu.

 
Các thí sinh tham dự kỳ thi công chức năm 2017.

Ông Lê Trọng Sơn, Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Sóc Trăng cho biết, việc xét tuyển và thi tuyển được thực hiện khách quan, minh bạch, đảm bảo sự công bằng cho tất cả thí sinh. Thông qua đó, sẽ tuyển chọn được đội ngũ công chức có nghiệp vụ phù hợp với vị trí việc làm, có kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cao Xuân