Trước đó, khoảng 17h30 ngày 28-11, nhiều người dân sinh sống tại tòa nhà CT3 toàn Vimeco đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội hoảng loạn khi thấy ngọn lửa bùng phát dữ dội tại tầng 3 của tòa nhà. 

Sau đó ít phút, ngọn lửa tiếp tục bùng phát, kèm theo khói bủa vây hành lang tòa nhà.

Hiện trường vụ cháy.

Nhận được tin báo cháy, lực lượng cứu hỏa, cứu nạn, cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 3- Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP Hà Nội đã điều 5 xe chữa cháy, 1 xe thang cùng lực lượng cứu hỏa đến làm nhiệm vụ. 

Các lực lượng Công an phường Trung Hòa, Cảnh sát giao thông, dân phòng, bảo vệ dân phố đã được huy động để hỗ trợ công tác cứu hỏa.

Sau những nỗ lực của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3, đến 18h35 cùng ngày, vụ cháy tại tòa nhà Vimeco, quận Cầu Giấy đã được dập tắt hoàn toàn.

Lực lượng PCCC đã kịp thời dập tắt vụ cháy.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 3 cho hay, rất may đám cháy không gây thiệt hại về người. 

Nguyên nhân cũng như thiệt hại về tài sản đang được làm rõ.Theo thông tin ban đầu, hiện trường đám cháy là trường mầm non, tuy nhiên người dân cho biết các cháu đã tan học từ trước đó.

Được biết, trước đó, cũng tại khu tòa nhà này, vào ngày 24-11-2015, đã xảy ra hỏa hoạn tại tầng 2 phòng cho thuê làm nơi tập GYM. Đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ tài sản trong phòng tập, rất may không có thiệt hại về người.

M.A.